#D1 :Hôm nay mik tham gia thử thách 7 ngày cùng tap :Mang thai

Từ ngày mik bk đến app trên fb nên mk đã tải và tham gia để theo dõi thai kì của mik xem bé s thay đổi thế nào ? Mk cần lm j ? K nên lm j ? Trong suốt thai kì .....Với lại tính mik thì hay quên nên quên tuổi bé hoài nhờ có ap khỏi lo nữa và đặc biệt khi mik có cái j k bk k hiểu có các mmom khác chia sẻ hỗ trợ kinh nghiệm cho mik thêm nên mik cảm thấy rất vui vì điều này #Tap7ngay

22 Các câu trả lời

♥️🥰🥰🥰 tym nek

Tham gia Tym chéo nhau mom ạ

3y trước

Dạ em vừa mới đăng thôi

tag #D1 í mom ❤ cho mom nhé

3y trước

👍❤

cùng giúp nhau nha m

tim tim tim m nhé

❤️ bắn tiêm

❤ tym cho mom..

❤ nha m

Dạ mom

❤️ cho mom