Không biết uống nước ngọt numbrone có ảnh hưởng gì bé không nhỉ

Từ bầu giờ không thèm giờ gần 8 tháng thèm kinh khủng ngày uống gần hết 1 chai luôn

22 Các câu trả lời

8th rồi thì chắc m k bị tđtk, test từ 24 24w rồi mà. Bsi k nói j thì ún được mà ráng bớt lại m.

3y trước

j là ok rồi m. M ún ít tí đỡ thèm thui là ok rồi. Chúc 2 mẹ con sức khỏe nhé

Không nên uống nhiều nha mom, hạn chế đồ uống có ga và dễ bị tiểu đường lắm á mom

Uống nc ngọt nhiều đường dễ bị tiểu đường lắm mom. Ko tốt cho mẹ và con đâu nè

3y trước

Mom uống cũng đc mà thỉnh thoảng thôi mom

k lên uống đâu m trong có nhiều hóa chất với cẩn thận bị tiểu đường đó m

k đc mom ơi.. uống cỡ này đến lúc sinh thì tiểu đường thai kỳ 1000% luôn..

ko nên nha mom, lâu lâu uống 1 chút còn đc chứ ngày làm cả chai thì tdtk đấy

k nên uống đâu m, tiểu đường thai kì với hại con lắm

Được nhưng ít thoi mom. Dễ tiểu đường thai kỳ

k nên uống, đặt biệt là nước tăng lực mom nhé

hạn chế nhất có thể mom ạ k tốt đâu