xin kinh nghiệm

tụt bụng có phải là bụng mình chạm tới âm đạo k v các mom.Mình ngồi xuống chiếu mà k tài nào ngồi dc lun.Mất thăng bằng,tối thì đi tiểu nhiều mà đi tiểu dắt.Có fai sắp sanh r k mn.Mình bầu 36 tuần.#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

bh m cảm thấy bụng nặng hẳn xuống chân phù ra tiểu nhiều mới là dấu hiệu sắp sinh

3y trước

chân mình phù to luôn nè mom. Đau háng kinh khủng khiếp.

tháng cuối vậy á m, nếu k có dấu hiệu bung nút nhầy thì chưa đâu nhé.

chưa dấu hiệu chuyển dạ hả mom nếu mom lo lắng đi bs cho chắv

3y trước

chưa mom ơi.thấy chân sưng to lên nè vs đau háng kinh khủng.Mình nghĩ cũng sắp r nè.

cũng sắp rồi mom nhưng chưa phải dấu hiệu chuyển dạ

3y trước

kk.Chân mình phù 3 4l j r nè. Mà đau lưng vs đau háng quá nên nghĩ nó mún ra r á 😄

chưa có dấu hiệu sinh mà mom..

3y trước

v hả b.Mình sợ bé lại đòi ra ấy.ớn ớn thiệt

bầu tháng cuối nó vậy đó mom

3y trước

mệt mom nhỉ.nặng nề