Tâm sự nhỏ

Tội nghiệp con gái bé bỏng của mẹ còn nhỏ chưa có thể biết và hiểu hết những gì người ta đối xử với mẹ. Nhiều lúc mẹ chỉ muốn ôm con bỏ đi nhưng mẹ không biết có nên hay không, mẹ phải nhìn sắc mặt của người khác mà sống riết rồi mẹ muốn phát điên luôn. Nhiều lúc khuya mẹ nhìn con mà khóc chẳng lẽ mẹ phải chịu đựng hoài như vậy 😥 #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Tâm sự nhỏ
12 Các câu trả lời

E bé cưng quá, tất cả vì con mà cố gắng m ạ

2y trước

e cố gắng sống vì con cố gắng dành hết sự yêu thương cho con