các mom ơi! bị đau nhức lưng lúc nằm ngủ

Tối đi ngủ hay bị đau lưng và vùng quanh xương chậu... các mom cho e hỏi là do quá trình mang thai bị đau nhức hay bị thiếu chất ạ. E bầu được 17 tuần ạ và chưa tới lịch tái khám nên hỏi thăm ý kiến các mom từng trải ak. Cảm ơn cả nhà.

6 Các câu trả lời

Tối qa mình cũng v , khó ngủ lun . do thai đang phát triển lớn dần nên xương mình hay bị nhức ở lưng với khớp gối á . nhức lâu lâu lấy dầu xoa nhẹ lên là đỡ à , đừng đấm lưng nha b

Khả năng cao là thiếu canxi đó ! Cũng nên đi bộ nhẹ và uống sữa bầu bổ sung đi mom ạ

Tt

tt

Tt