GAME VUI NGẪU HỨNG

Tặng 100 điểm cho mom hoàn thành đúng thể lệ ? . Bước 1: Bạn chia sẻ công cụ theo dõi thai kỳ của TAP (pregnancy tracker) lên Facebook . Bước 2: Chụp màn hình bài đăng đó và comment bên dưới bài đăng này. . Bước 3: Bạn nhớ like/thả tim cho bài đăng này ? Game sẽ kết thúc khi đủ 100 comments nhé ?

GAME VUI NGẪU HỨNG
63 Các câu trả lời

Giờ mình mới biết công cụ này luôn đó, có cả ảnh 3D hay quá 🤓

Ad ơi ..đã chia sẻ nhưng sanh ujj có dc tính k ad ơi

4y trước

Cám ơn ad ak **

mấy mom đang có bầu mới tham gia game thôi hả ad

4y trước

Không giới hạn đối tượng luôn nhé mom 😉 Nếu mom chưa có bé thì có thể share 1 trang bất kỳ cũng ok nè 😉

TAP làm mẫu trước nè 🥳

Sinh bé rồi nhưng vẫn tham gia cho vui 😁

Ko có bầu đăng cái này được ko ad

Sao ko thấy điểm gì hết ad?

Ứng dụng rất hay và bổ ích

4y trước

Chúc mừng mom nè 🥳 À mà ở mỗi nội dung có dấu chia sẻ đó mom, mom nhấn vào đó là có thể share ra Facebook, Instagram hoặc bất cứ mạng xã hội nào đó ạ 😉 Mom có thể thử dùng thêm nhé 😃

Sao không thấy cộng điểm

🥰🥰🥰🥰