E mới sanh mổ được 3 ngày ngực căng tức và đau làm cách nào để hút được sữa ra vậy các mom

Tắc sữa sau sinh

8 Các câu trả lời

Chườm ấm và massge nhẹ nhàng Mom cho bé bú tích cực vào nhé. Sẽ giảm căng tức nhé. Hút bằng máy cũng được nhưng ko hiệu quả bằng việc bé bú mẹ nhé

đau cũng phải cho bé ti mom nhé vắt bớt sữa đi cố chịu đau mấy ngày rồi mấy hôm nữa sẽ quen nè mom

e lúc mới sinh cũng bị đau mà cho bé ti nứt đầu ti sưng lên mà vẫn phải chịu đau

Mom chườm nóng, massge ngực, cho bé ti nhìu , uống lá Đinh Lăng xem đỡ ko Mom

chườm nóng, massage, hút sữa ra m ạ.. để lâu áp xe nguy hiểm lắm..

m chườm nóng, massage rồi hút sữa ra nè

m chườm nóng , cố gắng cho bé ti

m chườm ấm massage rồi hút nhé