e mún hỏi cách gọi sữa về sau khi mất sữa?

#tậpđầulàmmẹ #lolắng #cmtư vấn Oải ghê, lại ngoi lên tâm sự cùng cm, ngực e nhỏ nên hồi bầu cũng xđinh tinh thần có thể phải nuôi bộ nhưng may sao đẻ hôm trc hôm sau sữa đã về ướt áo, còn vắt ra trữ đông dc. Vậy mà đợt này nhà có chút chuyện e cũng bị stress theo nên gần tuần nay thấy sữa ít dần, ngực mềm xèo, lúc con bú k thấy rút sữa nhìu như trc, vắt tay, vắt máy dc có xíu thôi à 🥺🥺 làm nào h ạ, e thử sữa ngoài mà con k chịu

e mún hỏi cách gọi sữa về sau khi mất sữa?
9 Các câu trả lời

Massge, hút sữa, kích sữa đều vào e ơi, ra ít cũng cứ kiên trì, 2-3 tiếng 1 lần, ngày cũng như đêm, k bỏ cữ nào, vừa cho con bú vừa hút để kích thích tuyến sữa làm việc, nhưng phải kết hợp cả ăn đủ chất, uống đủ nc mà nc ấm ý, thêm sữa tươi, hoa quả, các loại trà lợi sữa nữa mà qtrong nhất là tinh thần phải thoải mái vì stress cũng là ng,nhân làm mất sữa đó. Ráng lên vì con e nha, chuyện j rùi cũng ổn cả thui

Mom tích cực cho con bú, hút sữa để tạo sự kích thích. Bổ sung nhiều nước để tạo sữa hoặc sữa tươi, sữa chua, nước ép hoa quả, sinh tố, nước đinh lăng, chè vằng...giữ tinh thần thoải mái, ko áp lực, nghỉ ngơi hợp lí. Mỗi ngày dành 15p massage ngực theo các video hướng dẫn có hiệu quả cao trong việc kích thích tuyến sữa tiết sữa

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, massage ngực, nghỉ ngơi nhiều, tâm trạng phải thoải mái, kích sữa đều đặn nè m..

giữ tinh thần thoải mái,ăn uống đầy đủ các chất,cho con ti nhiều, uống nhiều nước ấm mom ạ

m uống nhiều nước ấm, ăn đỉ chất, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên vào m

Mình hóng ké Mom. Trc mình làm đủ cách mà ko có sữa lun ak. Giờ cbi t2 , lo Mom ạ

Làm cách kích thích như hút sữa, masa bằng khăng ấm. Uống nhiều nước ấm

ăn uống nhiều, cho bú nhiều m

đẩy bài cho mom