Title: Bầu bị nghẹt mũi làm sao hết?

#tậpđầulàmmẹ kíu em các chế ơi, mẹ bầu bị nghẹt mũi có ả.hg đến thai nhi k vậy?e mới bầu dc 2 tháng hơn mad dịch dã này có đi ra ngoài mấy đâu mà tnhien dở chứng bị nghẹt mũi mấy hôm nay rồi. k đau họng, ho sốt gì nên e vẫn ăn uống dc, mỗi cái mũi ngạt đặc như tắc cống, nằm xuống khó chịu kinh, toàn phải há miệng ra thở như con cá mắc cạn. trc ngạt mũi e hay nhỏ Otrivin này nhug đọc thấy bầu k dùng dc nên chả bít làm nào đỡ hơn nữa,

Title: Bầu bị nghẹt mũi làm sao hết?
11 Các câu trả lời

đúng rồi, đừng nhỏ otrivil, bầu dùng k an toàn đâu. Mom xông tỏi thử xem, k thì dùng khăn nhúng nước ấm rồi đắp lên mặt và hít thở đều cũng dễ chịu hơn đó. lúc nằm kê cao gối, bật máy lạnh thì phải có máy phun sương cho đỡ khô, uống nhìu nc, đừng ăn mấy món cay nóng, nhìu gia vị. Nghẹt mũi k khỏi nhanh thì khó chịu lắm mà thở bằng miệng ngủ cung chằng ngon đâm ra mệt mỏi, cáu bẳn cũng a,hg đến ebe nữa đó

Do thời tiết mưa nhìu mà bà bầu sức đề kháng yếu nên dễ bị cảm lạnh đó mom. Mom nên dùng nước muối sinh lý rửa mũi mỗi ngày. Uống nhìu nước ấm, ăn nhìu rau vs trái cây tăng sức đề kháng. Tối ngủ kê cao đầu vs mở máy phun sương tạo độ ẩm sẽ giảm bớt khó chịu, giúp mh dễ ngủ hơn. Mang thai thì ko đc dùng thuốc bậy bạ mà ko có chỉ định của bsi nha mom

bầu uống gì phải hối bác sĩ nha mom,k được tự ý mua uống nha nghẹt mũi mom nấu nước chanh sả rồii xông mũi đi mom

m nấu nồi nước sôi nhỏ nhỏ thôi.. rồi thêm vài giọt dầu gió vào để xông mũi nha..

m xông mũi bằng nước nóng nè, có thể nhỏ thêm vài giọt dầu khuynh diệp

mom xông mũi đi, nhỏ vài giọt dầu vào nước nóng ak rồi xông mũi

mom xông thử xả đi hay lắm thêm xịt mũi nc muối nha nhanh hết

Mom xông mũi bằng chanh xả thử xem sao

Chúc mom khỏe mạnh

xong mũi đi mom