đầu trẻ sơ sinh bị lõm phía sau là bị bệnh j?

#tậpđầulàmmẹ cm nuôi bé có thấy đầu con có vết lõm phía sau k, bé nhà e gần 3m rồi mà lúc tắm gội cho con cả lúc bé ngủ nghiêng e vẫn sờ thấy phía sau đầu có chỗ mềm mềm hình tam giác ý, có lúc còn phập phồng cơ mà từ lúc sinh đến jo vẫn vậy, k thấy mất. đầu của trẻ ss bị lõm phía sau vậy có bthuong k, tại e thấy con vẫn ăn ngủ ngon, k quấy khóc j, 3m cũng dc hơn 6kg rùi, e tính mua gối chống lõm đầu này dùng dc k ạ #cmtư vấn

đầu trẻ sơ sinh bị lõm phía sau là bị bệnh j?
17 Các câu trả lời

bé k quấy khóc, bỏ bú thì vẫn ổn mom ơi, điểm mềm đấy là thóp sau của bé đó, nhìu ng thường thấy thóp trc vì nó rõ chứ thóp sau nhỏ hơn mà bé nào nhìu tóc che đi là k nhìn ra dc. qua 4m mà lõm sâu, k khép lại thì nên cho con đi ktra vì cũng có 1 vài bệnh lý lquan. mom nên hạn chế cho bé nằm gối với cắt tóc sớm, cũng đừng cho đội mũ, quấn khăn nhìu để đầu con còn thoát nhiệt nữa

đó là thóp của bé m. m xem nếu 6 tháng mà vẫn y vậy thì cho bé đi bác sĩ xem có thiếu chất gì không, vì thóp sau của bé sẽ đóng sớm hơn thóp trước nè. tốt nhất m nên cho bé nằm khăn, lớn hơn chút m cho bé nằm gối cao su non mà loại có gợn sóng á, loại đó tốt cho xương đầu, cổ, lưng. bé nằm gối đó cũng thấy thoải mái lắm

Mh nghĩ mom nên đưa bé đi khám. Mh có tìm hỉu trên TAP thì các bé bị thiếu nước do sốt, tiêu chảy hay suy dinh dưỡng sẽ bị lõm ở phía sau như v. Mom nên cho bé bú nhìu. Bổ sung canxi theo chỉ định của bsi. Lên thực đơn mỗi ngày đủ chất dinh dưỡng, và phải thật đảm bảo vệ sinh vì bé sẽ hấp thụ toàn bộ qa sữa mẹ

k có bệnh gì nha m, thóp sau của bé đó.. trẻ sơ sinh có thóp trước thóp sau luôn mà.. thóp trước hình thoi, thóp sau hình tam giác là đúng rồi nè.. k phải bé chỉ có 1 cái thóp đâu nha m..

Đấy là thóp sau của bé nha. Mn hay để ý thóp trước, ít chú ý thóp sau.

đó là thóp sau của bé í m thóp sau sẽ đóng sớm hơn thóp trc m ạ

đấy là thóp sau của con m nhé, thường sẽ liền khi bé 6th nhé

đó là thóp sau của bé nha m, m đừng đụng vào nhiều quá

Thóp bth thôi mom. Bé mình lúc mới sinh cũng có

bt nha m, thóp sau của bé thôi nè