21w nhưng lâu lâu thèm mì tôm. Tuần e ăn 2l có s k ạ

8 Các câu trả lời

nên hạn chế nha mom, ăn nhiều k tốt đâu nếu ăn thì mom thêm trứng, thịt, rau vào nha

mom nhớ ăn kèm với rau, hải sản, thịt bò thêm vào nhé nhưng ăn ít thôi, hạn chế mom nhé

3y trước

Dạ e ăn hay cho nh rau , tôm với thịt bò á mom, kiểu thèm nhưng ăn chủ yếu rau thịt với nước mì thôi ạ

ăn ít thì cũng ko sao,nhưng ko nên lạm dụng vì mì tôm nhiều chất bảo quản

ko nên ăn mom ạ. Thèm quá 1 2 gắp thôi chứ nó hại con lắm

3y trước

Dạ e ăn nhưng có nh rau thịt tôm ah, chủ yếu là nước mà nghe bảo k tốt nên hỏi các mom xem ạ

k nên ăn nhiều đâu m, nóng với hại con lắm

mì tôm gây cạn và đục ối m k nên ăn nhé

k nên ăn nhiều mom ơi.. đừng như em..😆

hạn chế nha mom