em 33 tuần siêu âm thì bé quay mặt nên các m cho em hỏi bụng này là trai hay gái ạ

15 Các câu trả lời

nếu siêu âm bé quay mặt thì m ra ngoài đi lại xíu để bé đổi tư thế cho bsi dễ nhìn. M đợi lần khám sau siêu âm lại là bít à ^^

33 tuần siêu âm là biết chính xác rồi mom, nhìn k biết được đâu

3y trước

dạ em cũng đang định đi lại

33 tuần rồi làm j có chuyện k biết giới tính của con

3y trước

khám bv chính nên bs không nói giới tính ra tư siêu âm thì bé quay ng vào trong không thấy đc

sa mới biết dc mom nhìn bụng không chính xác dâu

hình dáng bụng ko nói lên giới tính thai nhi mom

nhìn bụng ko đoán đc đâu m

giống bụng mình là bé trai

33w rồi mà vẫn chưa biết ạ..

3y trước

dạ dr mom bsj thì bảo trai hqua siêu âm bé úp người đồ vào bên trong thì bs bảo gái nên em hoang mang lắm mom ạ

33tuần bụng gọn quá

chờ siêu âm thôi m