Em bầu tuần 35 bắt đầu có dấu hiệu phù chân tay mặt thì có sao không ạ. Em bầu lần đầu ạ

8 Các câu trả lời

k đứng hoặc ngồi quá lâu.. ngồi phải kê chân ngang mông.. nằm cũng phải kê cao chân lên.. uống nhiều nước, ăn nhạt thôi nha mom..

Ăn nhạt và nằm kê cao chân nha mom. Nếu phù tay chân mà bóp thấy đau thì khám bs mom nha, bs mình khám hay bóp r hỏi mình đau ko 😁

ko sao nha m. m ngủ nằm nghiêng bên trái và uống nhìu nước sẽ hạn chế tình trạng phù chân tay nhé

mom uống nhiều nước, tối ngâm chân bằng nước muối, ăn nhạt, nằm kê chân cao lên nhé

máu xuống chân 3 lần thì sinh (thấy ngta nói thế hihi) dấu hiệu bình thường m ạ

mom. uống nhiều nước ấm, đừng ăn mặn và khi ngủ kê cao chân lên nha

m ăn nhạt, k đứng hay ngồi quá lâu, nằm hay ngồi m kê chân lên cao nè

ăn nhạt,ngủ gác chân cao 1 xíu,hạn chế đứng nhiều mom ạ,