Các m cho e hỏi thai e dc 27w.e chưa test đường đc.mà test đường từ 24w_28w.giờ ko đi đc ko test dc.

13 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn , theo dõi xem mom có hay khát nước k? có hay đi tiểu k? đi nước tiểu có bị kiến bu, hay mom có bị bủn rủn tay chân k? nếu có những triệu chứng trên thì mom kiêng đồ ngọt, hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước nhé

3y trước

cám ơn m nhiều. ❤ tại mik thấy thích ăn đồ ngọt lắm. ăn cơm đc nhiều nữa. z mik sẽ ăn cơm ít lại & hạn chế đồ ngọt.

không cần test đường nếu như mom thấy khỏe bình thường nhé. đọc các dấu hiệu dư đường để phòng tránh và ăn uống điều độ là ok

Nếu mom k tăng cân quá nhiều thì cũng đung lo nè. Kiêng đồ ngọt tinh bột thôi nè mom

mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt, và ăn nhiều rau xanh vào nha mình bầu cũng k test

Mom hạn chế ăn đồ ngọt tinh bột cũng kiểm soát đường được nha

tự kiêng tinh bột và đồ ngọt nha mom..

tự kiêng khem đi m, hồi mình cũng k có test

m hạn chế ăn đồ ngọt lại

chia nhỏ bữa ăn, tự kiêng đi mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh