có mom nào uống ngủ cốc navan ,mình bầu 7t mà bé hơi nhỏ mom nào uông rồi cho mình xin ý kiến đi

13 Các câu trả lời

m uống bs sắt vs canxi, ăn uống đầy đủ, ăn tinh bột và đường. nhìu thì con to nhưng bs dặn k đc. uông sữa k đường suốt lun là ok

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

mình thấy ngũ cốc chỉ tổ mập thây mom chứ ko vào con đâu 😂 theo cơ địa mình là vậy

ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường nha mom ,sẽ lên cân lắm

Cũng Oki á mom nếu có đều kiện mom uống ensure á tốt hơn ngủ cốc luôn

Mình thấy sữa tươi không đường tốt hơn ngũ cốc nhiều á mom

uống sữa k đường tốt hơn nha mom..

mh nghe các mom review loại này tốt mom

m uống sữa tươi k đg nhé

mình chưa, đẩy bài cho m