Bé 3 tháng có nên cai bú đêm k các mom

16 Các câu trả lời

chời ơi, mới 3th mà cai đêm??? có lộn ko mom???@@ dạ dày con bé xíu, con ngủ rồi tới h đói là con dậy kiếm ăn mà mom đi cai?? này gọi là tra tấn trá hình đấy mom ạ. Em bé nó đâu có nhịn đói dc như ng lớn mình mom. Đừng nói là do con đòi bú đêm làm mom.mất ngủ nên cai nhé?? 😃

mom ơi 3 tháng là bé bắt đầu ngũ nhiều rồi á mom lâu lâu bé đói bú xíu rồi ngũ à đừng nên cai sữa đêm bé nha tội bé lắm với lại bé còn nhỏ nữa ko nên nha mom

bé còn nhỏ mà mom.. bé đói thì dậy bú chớ sao bắt bé nhịn đc..😥

ko nên m ơi tội con lắm.m cho bé bú mẹ hoac quay sua ct cho bé

Bé còn nhỏ quá, cai ti đêm tội con lắm m ơi

k m ơi bé mình giờ 10m mà vẫn chưa cai nè

mới có 3 tháng mà cai gì sớm tội con

chưa nên cai đâu mom.con còn nhỏ quá

bé còn nhỏ quá, cai tội con lắm

K nên m ơi. Bé vẫn còn nhỏ quá