Em bầu 5 tuần bị vậy khám thì bác sĩ bảo không sao mà em vẫn thấy lo các mẹ ạ tối nay nó lại ra nữa

12 Các câu trả lời

Nếu mom lo quá. Thì vào bệnh viện cho họ khám kỹ lại ak. Nghỉ ngơi nhiều vào và hạn chế đi lại

nếu đi khám rồi mà bs bảo kg sao thì kg sao.khi nào có đau bụng quá thì đi khám lại thôi

bs nói k sao thì k phải lo đâu mom, chắc là máu dư, máu báo thôi

bs nói ks thì ks đâu m nghỉ ngơi đầy đủ hạn chế đi lại

bs nói k sao thì m đừng lo, chuẩn bị tinh thần đi đẻ thôi nè

3y trước

à xl mình đọc k kĩ. vậy nếu thấy ra hoài m nên khám nha

đẩy cho m chứ m chưa bị trường hợp này bao giờ

hạn chế đi lại,nằm ngỉ ngơi nhiều mom nhé

bs nói k sao mà mom, mom nghỉ ngơi nhiều vô

k sao đâu mom.. máu báo thai thôi nè..

bs nói k sao thì k phải lo m