Các mom ơi,thai 27w các bé các bạn đạp mạnh chưa .sao bé mình lúc trước sôi động lắm .nay chỉ trườn

#tập_đầu_làm_mẹ nhẹ ,có lúc đạp nhẹ khều .tối ngủ thì mẹ ngủ hơi khó thở .Nằm nghiêng hay nằm ngữa đều vậy .Có mom nào như mình k ạ .

Các mom ơi,thai 27w các bé các bạn đạp mạnh chưa .sao bé mình lúc trước sôi động lắm .nay chỉ trườn
7 Các câu trả lời

bt mom ơi, không gian giờ k còn nhiều chỗ để con có thể đạp nhiều nữa.

3y trước

Mình giờ cảm thấy nặng nề .Nằm xuống là thở k nổi lun ý

trườn cũng là 1 vận động của bé nè mom..

k sao đâu m, m có thể cho bé nghe nhạc nữa

bình thường m ạ. Bầu càng to càng vậy

bình thường mom ơi

bầu lớn nên z á m

bình thường m