Bé sơ sinh

#tập_đầu_làm_mẹ cần nên cho bé ăn gì vào buổi trưa ạ vì em cho bé ăn 2 buổi sáng chiều bé nhà em 6 tháng bú mẹ được 8 cân cao 65cm

12 Các câu trả lời

6m mới cho con tập làm quen với ăn dặm thôi m, k nên ép con ăn quá nhiều, k tốt cho hệ tiêu hóa con đâu m à.

3y trước

em c.ơn Mom nhé

Bé mới 6m chỉ làm quen với ăn dặm thui chứ đâu nhất thiết ép bé ăn quá nhiều nv m ơi

3y trước

vâng em c.ơn M

6m bé mới bắt đầu ăn dặm nên m có thể cho bé ăn hai bữa với lượng rất nhỏ nhé

3y trước

vâng c.ơn mom

6m là vừa mới tập ăn mà mom.. chỉ nên cho ăn 1 bữa thôi á.. 2 bữa là nhiều rồi..

3y trước

vâng em c.ơn M

6th ăn dặm chỉ ăn 1 2 muỗng làm quen thôi mom ạ. Cân nặng, chìu cao vậy là dc rồi

3y trước

vâng thaks M

Tập ăn dặm thì bắt đầu bằng bột thôi mom. Ngày 2 bữa là ok rồi nè

3y trước

💖

6th mom cho bé ăn 2 bữa vậy là dc rồi mom

3y trước

em c.ơn M

6 tháng ăn 2 bữa là được rồi mom

3y trước

vâng Em c.ơn M

cân nặng ổn m

Đẩy bài cho mom

3y trước

🥰🥰