bé k chịu ti mẹ các m ơi e pai lm s đây 😭 dụ mãi k dk bé cứ khóc thét lên

8 Các câu trả lời

có thể bé biếng ăn sinh lí í m bé mình trc khoảng lúc gần3thang cũng thế lười ăn lắm cho ti mà cứ như đánh vật luôn.nhưng qua giai đoạn đó thì bé ăn ngoan hơn m rơ lưỡi hàng ngày cho bé bằng nc muối sinh lí ấm nhé

mom vệ sinh núm vú trước khi cho bé bú,khi nào bé đói bé buồn ngủ mom nhét vú vào xem

mom để bé đói thì cho bé bú xem sao mom, nhiều khi bé no nên ko bú đấy

em ép cho khóc liền 3 ngày trời cũng chịu bú à..😆

m canh lúc bé đói hay lúc bé gần buồn ngủ cho bé ti nè

3y trước

em canh hoài đó chứ ngồi mỏi lưng lun mà bé cứ đẩy ra e bùn quá m ạ

Dùng núm trợ ti đi mom

gán vỗ thôi mom

gáng vỗ thui