2thang tập bế nó đi ..giờ bé quen cứ đứng im là khóc,... Có cách nào cho bé quên không ạ..

11 Các câu trả lời

tập lại từ từ mom ơi, mình cũng trải qua cảnh này rồi, bé nhà mình từ hồi khủng hoảng tuần 5 tới gần 2 tháng là phải bế,đi vòng vòng ru ngủ, đưa võng đủ kiểu nhưng tập từ từ là được à. Mom phải kiên nhẫn, bé quạo quá mới bế lên. Giờ bé nhà mình có thể nằm tự ngủ rồi. Mom ráng lên nha

Úi hơi mệt đó, bé mình 5 6th bà nội bế đi quanh nhà mình còn mắng. Hư con thì sau mình chịu chứ ai chịu, nên nói thẳng luôn. Mom tập lại dần cho bé, tìm sách vở hay hình các thứ màu sắc, hoặc đồ chơi cho bé ngồi chỗ chơi

3y trước

Vậy thì còn hư dài dài. Nhà mình bố của bé với bn hay bế mà bé chậm lật mình cũng rầu đó. Nên mình thấy bà bồng đi 1 vòng là trải chiếu với nệm chơi của bé ra, kêu bà để xuống cho bé nằm còn tập lật. Mom nên làm vậy, ko là bế suốt luôn đó

con nít no wen lẹ lắm. bé mjnh 2 thag bế tren tay ngủ xong la bế tới 5 thag lun. tap het dc lun. khổ.

tập dần lại thôi m ạ lúc đó khóc cũng phải để bé khóc mới quen lại đc

những lúc bé khóc cho bé nằm lắc đồ chơi lúc lắc cho bé quên đi nè m

chịu khó tập lại cho bé. cho bé bú no để bé nằm, hạn chế bế bé nè m

3y trước

m kt xem bé có khó chịu chỗ nào k

Mom cho bé nằm chơi nhiều hơn, hạn chế bế bé nhiều sẽ quen đó

Chịu khó tập lại nè. Khóc cũng cố gắn, đừng thấy v mà sót

cho bé chơi đồ chơi mom ạ,đánh lừa bé đồ màu sắc

mới đầu bé khóc chứ mà tập từ từ mom ạ