Các m cho e hỏi con e 1 tháng tuổi bật quạt ngủ có sao kg ạ, tại mẹ ck e cứ bảo e bé bật quạt kg tốt

6 Các câu trả lời

không sao đâu ạ, m bật số nhỏ, cho quay xuống chân m đừng để gió xộc thẳng lên mặt bé là ok, m nhớ giữ bé thoáng mát nhé. đừng vì bật quạt mà ủ kỹ quá laị hăm với rôm đấy ạ

Vậy bật điều hoà đi mom. Nóng ng lớn còn ko chịu đc sao con nita chịu đc. Ngày xưa cứ sợ nó lạnh ủ lại nên con nít mới nổi rôm sảy đầy người đó

Nóng quá thì mom cứ bật quạt cho bé và để chế độ quay đừng để quay thẳng vào mặt con. Nóng mà bắt bé chịu theo là bé sẽ quấy khóc đó

Sợ gió phà vào mặt quá thì cảm thôi ! Mom cho quạt đi hướng khác là được ! Có mom còn dùng máy lạnh luôn Á

mom để quạt số nhỏ và ko để gió xộc thẳng vào mặt bé vẫn dc ah

mom bật số nhỏ thôi