Ko biết bụng mình dk 26 w như vậy còn có ổn ko đỡ dịch ko đi siêu âm Dk ko biết con khỏe ko

11 Các câu trả lời

Nếu con đạp bình thường thì ko sao nè Mom. Con mình 17w lâu lâu mới nhúc nhích nhẹ nè hihi

gắng ăn uống đầy đủ chất vào cho mẹ khỏe con khỏe nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m ăn uống đầy đủ. con đạp bình thường thì ổn nha m. chúc m thai kỳ khỏe mạnh.

ăn đầy đủ chất uống canxi đầy đủ là đc vs con đạp bt là ổn nha mom

ổn hay ko phải s.a mới biết m ạ nhìn bụng sao biết dc m

con vẫn đạp ,k có gì bất thường thì k sao đâu mom

m ăn uống đầy đủ, con vẫn đạp bt thì k sao nè

nếu con vẫn đạp bình thường thì không lo m

nếu bé vẫn đạp bt thì ổn nha m ơi

Chúc m có thai kì khỏe mạnh