Đẻ mổ 1 tháng uống nước có ga đc chưa các mom nhỉ , mẹ e bảo uoonh em bé đi ỉa

27 Các câu trả lời

Chưa nên ạ. K tốt cho cả mẹ và bé. M nên kiêng sau 6m ạ. Nhiều m sẽ nói kệ k sao. Nhưng trải qua rồi sẽ thấy hổi hận. Mấy bà có vẻ kỹ nhưng điều đó thật sự tốt. Mình chỉ k cho nằm than thôi. Còn lại kiêng hết.

mình uống lúc mới sinh để xì hơi.khi ấy cũng chưa có sữa cho bé bú.còn từ đó nghỉ uống đến khi giờ nè m

thèm quá uống 1 chút ko sao mom nhé. uống nhiều ko tốt cho sữa mẹ, ảnh hưởng hệ tiêu hoá của bé.

Thèm thì uống xíu cho đã cơn thì thôi mom, đừng uóng nhiều là được

ko nên uống nha mom, hại mom và cả con nhé. mẹ mom nói đúng đấy

thèm quá thì uống 1 chút thôi m, đừng uống nhiều quá

uống vào là con tiêu chảy tùm lum đấy m nhé

chỉ uống lúc mom chưa xì hơi dc thôi mom à

Ko nên nha mom. Thèm quá uống 1 miếng thôi

K nên mom nha, bé bú dễ gay ảnh hưởng