Cho em hỏi con em nay 1thang mấy ngày oy ma s con ỉ ra bot k v có s k các mom làm s để bé ỉ bt lại ạ

Hay do em ăn bánh nhiu ak#tập_đầu_làm_mẹ

18 Các câu trả lời

m ăn bánh nhiều làm gì.mới 1 tháng mà vậy thì bé bị vậy nè.nên xem xét và lựa chọn thực phẩm tốt nha.ko phải gì cũng cho vào miệng đâu.sướng mình nhưng hậu quả thì con gánh nè

do mẹ ăn nhiều đồ ngọt nhé. bé ko tiêu hóa dc hết lượng đường nên đi ị ra bọt. lâu ngày sẽ dẫn đến viêm ruột nhé

ăn bánh nhìu quá nên con ị vậy đó mom Mom ăn sướng miệng mom nhưng con mom đang chịu đó. Bớt lại m ạ

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

bé bú mẹ ht nên m ko được ăn các loại như chua cay nóng tanh.lạnh nha

k được ăn lạnh, chua, cay, nóng, ngọt, tanh và nhiều dầu mỡ nha mom

k nên ăn nhiều bánh m nhé dễ gây rôi loạn tiêu hóa của bé

Mom ăn hạn chế thôi bé ko chịu nên đi phân. Xấu đó

mom ko nên ăn nhiều đồ ngọt,cay,nóng,chua,tanh mom ạ

kiêng thức ăn chua ,cay ,nóng ,tanh, quá ngọt m nhé