Bé nhà e 1m20d bú smht mà 3 hôm nay chưa ị được có sao k ạ, có cần thụt cho bé k các mom

16 Các câu trả lời

Không sao đâu mom, mom ăn thêm khoai lang, đu đủ chín, rau lang, uống nhiều nước vừa có sữa vừa cho bé hấp thụ dễ đi ị á, bé không quấy khóc, đi ị phân rắn là bình thường nhé mom

Nếu bé ko quấy khóc, ăn ngủ bthuong, bụng ko căng cứng thì ki sao mom. Ko nên thụt mom nhé, có hại lắm đấy

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón mom ạ

bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom, mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

Mới 3 hơm mà có sao đâu, nhiều khi đến gd giãn ruột của con, mom đừng thụt tội con

nếu bé ăn chơi bt thì ko sao, có thể bé đến giai đoạn giãn ruột sinh lí ak m

bé vẫn ăn ngủ bt thì k sao đâu m, có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột

ko thụt bơm nha mom, hư khớp rặn con đấy nha. Ko hề có lợi nha mom

Dạ ko cần đâu mom giai đoạn này có thể là giản ruột sinh lý

bé vẫn chơi, k quấy khóc thì k sao mom, có bé 10 ngày mới ị