E bán cafe mà quên ăn cơm , h đói chóng mặt , run tay , ăn vội sợ thật

13 Các câu trả lời

phải ăn chứ mom, ăn mới có sức, có chất nuôi bé người bình thường run như vậy đã k. chịu được huống chi bầu, mom chưa ăn thì để sẵn sữa rồi bánh kẹo mà ăn

biết mẹ bầu vất vả vừa phải kiếm tiền mà lại đag bầu bì vậy nhưng cố gắng dành thời gian ăn đúng bữa và đủ chất m nhé

M nên chú ý tới giờ ăn, hại mình hại con đó m. Chúc m nhiều sức khỏe

đừng để đói chứ mom.. mom đói con bị tụt đường huyết đó..

vậy là hại con đó mom. Mình từng nhịn vậy rồi mất con luôn đó

3y trước

nếu chưa có đồ ăn thì mom cũng nên uống 1 bịch sữa tươi ko đường để vào con mom ạ

ăn uống điều độ đúng giờ cho mẹ khỏe con khỏe nha mom

m nên ăn uống đúng bữa, hãy nghĩ đến con m à.

đừng nhin nua nha mom hại tới mẹ lẩn con

nên ăn uống đúng bữa,đúng h mom ạ

ăn uống đúng giờ sẽ tốt hơn m