Các mẹ cho em hỏi bụng như này gần tụt chưa ạ? Em được 38 tuần rồi mà chưa có dấu hiệu sinh

18 Các câu trả lời

mới 38w mà mom, còn 2w nữa mới đến ngày dự sinh, khi nào đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám nha

ui còn tận 2w nữa m ạ!!! có dấu hiệu là sanh luôn mà, m yên tâm, bé muốn ra tự khắc đòi ra thôi

chưa tới dự sinh mà mom, cứ bình tĩnh. Đủ ngày tháng con ra mới cứng cáp

Đừng nôn nóng mom nè, con đợi đủ ngày ra với mẹ ấy

chưa tụt mom nhé,mom đi bộ cho dễ sinh

chưa tụt m ơi, chưa tới dự sinh mà m.

chưa tụt nha mom, mom đi bộ nhiều vào

giống mình nè, 39 tuần mới tụt

chưa tụt mom nhé

còn hơi cao nè m