Bé nhà e 18n mà bụng vỗ bộp bộp nhưng k khóc, bú mẹ bt, đi vs bt, thì có sao k các mom

15 Các câu trả lời

mom maxxa cho bé chiều kim đồng hồ để cho bé tiêu hóa tốt chứ vổ bụng con làm j nè

sao lại vỗ bụng con v mom.. massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ thôi nè..

m massage bụng nhẹ nhàng cho bé thôi chứ bé còn nhỏ thế vỗ bụng k tốt đâu

mom massage bụng theo chiều kim đồng hồ cho bé nhẹ nhàng thôi.

Massage bụng nhẹ nhàng thui chứ sao lại vỗ bộp bộp hả m

k sao m,😅 thường xuyên massage bụng cho con nè m

ủa có sao đâu mom 😃 vỗ bụng con làm j??

vỗ bụng làm gì mom.mom mát xa nhẹ nhàng thôi

3y trước

bé đầy bụng thì mom massage nhẹ theo chiều kim đồng hồ thôi.đừng vỗ

Mom massage bụng bé cho dễ tiêu hoá nhé

tự nhiên vỗ bụng con làm gì m