Có mom nào bầu 28w ho hơn nữa tháng chưa khỏi như e không ạ ? Mấy m có cách nào khỏi chị giúp e với

16 Các câu trả lời

Lúc bầu m cũng hay bị ho  sau đó nghe m.ng gt  dùng dầu húng chanh cỏ xạ hương  thì m dùng 2 ngày thấy đỡ hẳn mom ạ. Mà trong suốt thai kỳ thấy đỡ bị ốm vặt. Loại này dùng đc cho mẹ bầu và trẻ ss luôn nha. M hay mua của 𝐙𝐚𝐥𝐨 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔 nè mom.

kéo dài phải đi khám m ơi , m nhớ giữ ấm cổ, húng chanh ép cho chút muối vô uống, uống nước ấm, trà gừng, ăn trái cây có vitamin c

MH cũng đã bị hỗ như bạn, ko MH hết r. uống nước cốt tranh nóng với mật ong, uống nước hơi nóng thường xuyên

mom kiêng đồ lạnh, và trứng nha mom nên đi khám đẹt BS cho thuốc dành cho bầu nha

mom ngậm kẹo gừng thử xem.. giữ ấm cổ.. chưng húng chanh đường phèn uống mom..

làm húng chanh đường phèn uống thử xem mom. Kéo dài phải đi khám m ạ

b đi khám bsi khoa nội họ bán thuốc cho bà bầu uống vẫn dc á b

m làm húng chanh hấp đg phèn rồi dùng xem đỡ k nhé

mom chưng tắc đường phèn uống thử xem sao

ho lâu vậy đi khám bs kê đơn cho mom ak