Trị rôm sảy cho bé sao cho hết các mom bé nhà e bị rôm nhiều quá

17 Các câu trả lời

nấu trà xanh tắm bé mom, mặc thoáng mát, đừng quấn ủ gì hết mom ạ, dẹp bớt chăn gối ko cần thiết ra khỏi chỗ bé nằm, nhà cửa sạch sẽ, có máy lạnh thì mở tâmg 27 28 độ là ok, còn ko thì quạt máy mở quay qua quay lại

M tắm cho bé bằng lá trà xanh hoặc lá mướp đắng và mặc quần áo mát mẻ thoải mái cho bé nhé

Nấu lá trầu tắm cho pé ner mon vs mua kem đa năng bà vân ý thoa... Nhah hết lắm ner

nấu nước lá trà cho bé tắm.. mặc thoáng mát, giữ nhiệt độ thích hợp mom..

mom cho tắm mướp đắng xem ạ hoặc diệp lục, cũng tùy bé hợp sẽ hết ngay

m mặc thoáng cho con, tắm lá chè, lá khế, lá mướp đắng nè m

nấu nước chè xanh tắm và mua joosun rau má bôi nha mom

tắm lá trà xanh ak mom, để ng bé luôn thoáng mát nè

mom tắm lá khế, hay lá trà xanh cho bé thử xem

Giữ thoáng mát và tắm mướp đắng cho bé