Mấy m cho e hỏi bé e bữa giờ 5ngày mới đi ngoài.mà phân như này có phải bón k ạ.bé bú mẹ hoàn toàn.

12 Các câu trả lời

mom ăn chuối, đu đủ chín và rau khoai lang vào cho bé bú nha Bé mình trước cũng 5-6 ngày đi là vậy đó, lâu k ị là mình mua men tiêu hóa cho bé uống

Bé bao nhiêu tháng rồi bạn. Phân này bt mà mom. Trước bé nhà mình cũng mấy ngày mới đi

bón rồi nha mom mom coi lại đồ mom ăn đi. cái này là ăn đồ cay nóng or đồ chua, muối nè

3y trước

trc mik bé mik cx z bs ns phân bón kiểu trẻ 😊 tập đầu k rành kham khảo mấy mom

mom ăn chuối chín, đu đủ chín, rau lang, khoai lang cho bé bú thử xem nha..

k phải nhé, có khi con đang ở giai đoạn giãn ruột thôi nè

bé bú mẹ htoan mà phân này là bình thường mom à

nếu cho con uống sữa ct thì ngừng lại m nhé

3y trước

bé bú mẹ hoàn toàn ạ

mom ăn rau lang, mùng tơi, rau đay nhé

bon rồi nha mom,mom xem lại do ăn đi

mạng kém còn k xem đk hình cơ