Bé e bón. 3-4 hôm rồi chưa đi ngoài. Có trái cây hay gi an cho con dễ đi không ạ

10 Các câu trả lời

bé mấy tháng rồi m nếu ăn dặm rồi thì m có thể cho bé ăn rau lang hoặc củ chuối chín bí đỏ nữa m ạ

3y trước

nếu bé chưa ăn dặm thì m ăn nhiều rau nhé nhất là rau lang rồi cho bé bú ạ

bé của mom mấy tháng rồi? nếu bé bú mẹ mom ăn đu đủ chín,khoai lang, chuối nhé.

bé bao tháng rồi mom? ăn dặm chưa? có rặn đỏ mặt hay quấy khóc ko?

3y trước

nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau xanh, đu đủ chín rồi cho bé bú. Massage bụng bé theo chìu kim đồng hồ

bé bú mẹ thì mom ăn chuối, đu đủ chín và khoai lang vào

mom ăn khoai lang, đu đủ chín, chuối chín cho bé bú nha..

khoai lang, mồng tơi, đu đủ, chuối

trên fanpage của áp ad có đăng ó

khoai lang, chuối, đu đủ nè m

bé mấy tháng r mom

3y trước

nếu bú mẹ mom ăn chuối bơ đu đủ chín khoai lang rau lang nhiều vô mom nha

tt