Buồn quá các mom ơi. Mới đi khám về bé nhỏ, mình bị tử cung ngắn. Bước ra khỏi phòng khám là khóc..

5 Các câu trả lời

m ko nên khóc ảnh hưởng con..m cố gắng ăn hạt óc chó . macca.hạnh nhân .hạt dẻ mỗi ngày con m sẽ phát triển rất tốt .m đừng lo và m uong sua bầu hai ly sáng và tối và uong sữa tuoi ko duong vinamilk

bé nhỏ mom ăn uống đầy đủ chất vào nha, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nha mom. mà bé mom cân nặng bn rồi mà nhỏ?

k nên khóc nha ảnh hưởng bé trc mik tử cung ngắn cx sinh bt có điều bớt đi lại dưỡng thui

k nên khóc và buồn nhiều đâu sẽ ảnh hưởng đến con đó m,m uống thêm sữa tươi k đg nè

mom k nên khóc, khóc ảnh hưởng đến bé đấy