Lần đầu có bé

#tập_đầu #BẦU #LO_LẮNG #Béyêu #Béyêucuame Mình siêu âm thì thai đã vào tổ rồi như lâu lâu vẫn bị đau lâm râm. Nhất là càng chiều tối. Lúc tối thì không phải nói cơ thể mệt mỏi, khó thở, bụng lâm râm từng cơn tuy ngắn như thường xuyên hơn. Các mom nào từng trải k ạ? Có phải do cách nằm của e k? E mới 4w hơn thôi. Nhưng đang cố tập để nằm quay hướng bên trái ạ. Nhưng chưa quen đc. Hiện tại e cứ lo lo mom nào từng trải cho e xin kinh nghiệm hoặc đỡ lo lắng với ạ.

1 Trả lời

đau quá thì đi ktra. còn nằm ntn thoải mái là đc. k bắt buộc nằm trái ở giai đoạn này. trên 30w thì ms cần nghiêng trái nhiều hơn