Các chị cho em hỏi em bị táo bón, nóng trong. Em uống bột sắn có được không a. Em bầu 20 tuần a. Em cám ơn mọi người

9 Các câu trả lời

bình thường nếu ko bị j thì uống dc nhưng h đang bị bón và nóng thì ko nên uống. vẫn là nên ăn nhìu rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua vào mom ạ.

4y trước

Em cám ơn ạ

uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, ăn hoa quả thanh mát và tránh đồ nóng mom nhé

uống nhiều nước ăn rau nhiều vào mom. mình thực hiện và thấy hiệu quả

uống loại dinh dưỡng bầu bên Zalo c này giảm táo bón nè mom 0989688394.

nên ăn nhiều rau, uống nhiều nước m ạ

mom ăn bưởi hoặc ăn đu đủ

An nhiu rau uong nhiu nuoc m

Em cám ơn a

mình k có kn