Bé đc 33w mà it máy lắm. Ngày máy 1 hay 2 lần. Nấc cục vài lần. Có nên đi kt 1 tuần 1 lần k

Tại vì bé bị suy dd thai kì

18 Các câu trả lời

tầm này chưa cần 1w 1 lần đâu mom.. thấy lo thì 2w 1 lần là đc.. với cả em thấy bé bình thường mà.. bụng mẹ chật rồi nên con sẽ ít đạp hơn..

3y trước

oh. chắc 2w sau đi lại cho chắc á. chứ ở nhà k yên tâm

đi khám theo chỉ đinh bs thôi mom. có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

3y trước

ảnh ít đạp ghê luôn. chỉ hay lâu lâu nấc cục thôi à

có ngày bé đạp nhiều, có ngày ít thôi mom, mom theo dõi con đạp mỗi ngày, có gì bất thường thì mom đi khám

3y trước

sợ lắm mom. có j khác cái là lo lắng k yên luôn

Bé trong bụng thì bé ngủ nhiều hơn chơi mom ạ bé cũng lớn nên bé ít có không gian chơi

do thai lớn, chật chội với đa số thời gian trong bụng mẹ bé ngủ á m. có máy là đc nè

3y trước

zậy hả mom. zậy mình cũng yên tâm

cũng chưa cần thiết là 1w 1lần đâu mom,bé lớn ko gian chật nên bé ít đạp lại mom ạ

3y trước

tại thấy ít máy nên hơi lo á mom

với cả bầu càng to càng ít máy m nhé. Ko gian chật chội. Mom lo thì đi khám xem sao

3y trước

mình mới đi cách đây 4 ngày. thì bé bt chỉ đều ít máy thôi à

.k sao đâu mom, giờ bé lớn và không gian chật chội nên bé ít máy thôi

3y trước

cũng đáng cố gắng nè. cầu mong cho con lên cân trong những tuần tới

ko sao đâu m nha.bé phát triển càng lớn thì càng ít máy hơn nè m

k sao đâu m do càng lớn bé sẽ ít đạp hơn mà gò nhiêdu hơn í

3y trước

hồi 27w 28w máy mạnh lắm. giờ thấy ít nên hơi lo