Lần đầu về nhà chồng

Từ một chị Sang giấu tên hỏi, theo các mom thì nên ngủ tới mấy giờ? 🤔🤔

Lần đầu về nhà chồng
55 Các câu trả lời

ngày đầu còn lạ nước lạ cái nên ngủ dậy trước giờ ăn là được. Riêng chị Sang thì ngủ đến 6 giờ thôi nha

như e ngày đầu về làm dâu chẳg ngủ đc. cứ thấp thỏm. và e kinh nghiệm cứ dạy trước gđ nhà ck là êm chuyện

nói chung là ngủ đã đời các m ak, sáng 2vc ngủ thẳng giấc, sáng dậy là mẹ đã nấu đồ ăn sáng cho luôn r

theo mình nên hỏi ck xem thử cả nhà dậy lúc mấy giờ. mình dậy cùng giờ hoặc sớm hơn 1 xíu là dc 😁

mình định dậy sớm thì ck bảo ko phải dậy sớm đâu sau lần đó thì ngày nào cũng dậy sớm

Mình dậy sớm xong mẹ ck bju k phải dậy sớm ... nên giờ cứ đến giờ đi lm mk ms dậy 😂

ba mẹ ck em hiền khô. em toàn ngủ đến khi ck em dậy em dậy chung. mà ck em toàn dậy 7h ý

chị Sang ơi, không ấy ,chị về nhà em, muốn ngủ đến khi nào thì ngủ nhé 😂

mình 6h kém,nhưng chẳng lần nào dậy sớm hơn mẹ ck cả😂,chị Sang ạ

e thấy mẹ ck dậy là e dậy. đường nào lạ nhà. cũng chẳng ngủ đk