Chào Mọi Người

Tính như siêu âm đợt trước thì giờ e phải bầu 31tuan. Mà nay đi được có 30tuan 3ngay thai được 1kg 8.bs bảo bị lên ngày do thai nhỏ hơn thai độ tuổi đó. E hỏi kg vậy thai có còi lắm k. BS lại bảo bt

62 Các câu trả lời

Bạn tính tuổi thai dựa vào ngày kinh cuối hoặc dựa trên kết quả siêu âm thai ở quý đầu thì độ chính xác cao hơn (lệch cỡ 3 ngày). Thai lớn rồi thì chỉ quan tâm cân nặng thôi, tuổi thai khi này ko còn chính xác nữa. Còn cân nặng thai thì có khoảng nhất định, nếu bé thiếu / thừa cân nhưng vẫn nằm trong khoảng an toàn thì không vấn đề gì cả. Bs nói bình thường thì bạn cứ yên tâm nhé.

4y trước

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

ko sao đâu mon ạ. sai lệch ngày khi siêu âm là bình thường. mon đừng mua ngũ cốc cho bà bầu làm gì. chăm chỉ ăn trứng vịt lộn 1 tuần 3 lần. ăn trứng gà cũng tuần 3 lần. mỗi lần 2 quả. ăn vào buổi sáng ấy. thực phẩm giàu đạm như thịt gà. thịt bò. hải sản tôm, cua là vào con. những thực phẩm đó la thiết thực nhất. bé mình dc 4200gr đây

mình mới bị như bạn,lo lắm,nhưng đi khám vài chỗ gặp bs chuyên môn họ chỉ cho mình yên tâm và bé sinh hôm 9/3 rồi bạn lục lại giấy khám hồi 5,6 tuần và 12 tuần. ngày dự sinh lúc đó là chuẩn nhất. rồi cứ mà theo ngày dự sinh đó nha. còn ăn thì cứ giảm tinh bột,thêm rau xanh,trái cây, và thịt cá. uống sữa tươi ko đường là bé tăng cân khỏe mạnh.

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh.,,,,,.....chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

4y trước

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Muốn bé tăng cân nhanh mom vào zalo 0349-097-096 mua ngũ cốc bầu về mà uống. Ngũ cốc này nó có hạt Sachi có chất dd gấp đôi các loại khác nên bé tăng cân nhanh lắm. Đợt bé m bị nhẹ cân, m mua về dùng mà có tuần bé tăng đc 400g luôn. Mom thử xem

Ăn uống đầy đủ là đc nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/972664?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom uông sữa tươi không đường với ngũ cốc với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom vào bé tốt lắm.0989688394 Minh uống cả thai ki tăng 5kg sinh chuột được 3.9kg a mom

BS bảo bt thì lên đây hỏi làm gì c. k tin bs thì đi khám làm gì lại lên đây hỏi các bà mẹ trên mạng. hãy là 1 người mẹ thông minh để con đc nhờ c ạ

nếu uống dc sữa bầu thì mua loại meiji hộp sắt có bán trong siêu thị mà uống. ngày 2 cốc chiều và tối. là con tăng cân hết. quan trọng mẹ phải ăn dc và uống dc.

Mình Của vay tính theo ngày dự sanh la hnay pai dc 29tuan 4 ngay..vay ma di Siêu am đợt này Bãi khám co 28 tuan 3ngay ebe dc 1182gr Bsi noi hoi bé.gio dáng cố gg ăn nè

4y trước

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true