tập đầu 16.8

tình hình dịch bệnh chỉ còn vài tuần cuối . khi nào em đau đẻ rồi em đi bệnh viện luôn được không các mom . chỗ em bị phong toả rồi . #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

Nếu vẫn ổn thì k cần đi viện. Chờ đến khi chyỷen dạ hẳn đi, tình hình đang phức tạp mom vào đấy lại k yên tâm

nếu không có gì bất thường thì trước ngày dự sinh 1ngay mình nhập viện nhe mom . chúc m mẹ tròn con vuông nhé

nếu m thấy con vẫn đạp bth, mọi thứ bth thì cứ chờ đến khi chuyển dạ rồi nhập viện thôi m

3y trước

qt

k có gì bất thường thì khi nào đau bụng chuyển dạ mom nhập viện sinh nha

nếu bình thường thì ks còn có dấu hiệu bất thường m liền đi khám nhé

nếu k có j bất thường thì chờ chuyển dạ đi bv luôn cũng đc m

3y trước

dạ em cảm ơn ạ.

nếu k có gì bất thường thì đợi đau đẻ cũng đc mom..

m theo dõi xem có gì bất thường k nhé

Đc mom ạ. Giờ đi đâu cũng khó khăn

Mom ktra bé máy hằng ngày nha