Các mom cho em hỏi chút

Tình hình là bầu được 15w rồi trước 10-12w thì đau mỏi hông suốt giờ khỏi thì lại nhức mỏi vai gáy với hay bị hắt hơi sổ mũi đau đầu nữa,các mom có bị thế không ạ với có cách nào cho đỡ đỡ không ạ chứ e mệt mỏi quá

120 Các câu trả lời

em đang hết khổ đây.ho đến lả người mũi thì lúc tịt lúc sổ .đầu thì đau

Cố lên m ơi, giai doan nay Thuong z lăm. M uống Cam, nước trái cây bổ sung. Uống Cam mât ong hoặc chanh mật ong

4y trước

mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

em được 15 tuần rồi nhưng cảm giác lúc ăn được lúc ko được ngon vậy

4y trước

mk cũng v.co hôm nôn.hôm khoẻ

Theo đổi cơ thể ấy mà. B chịu khó tập vai vs xoay cổ cho đơ mỏi vs có đkien thì tập yoga bầu ấy

lúc e 13 tuần sâ chưa bjt trai hay gái. giờ 15 tuần r .. nhưng cuối tháng mới tới ngày đi sâ ạ..

E cũng 15 tuần, đang hắt hơi sổ mũi đau đầu quá, k biết có ảnh hưởng gì k các mom ơi

4y trước

mk chỉ mỗi ngạt mũi.kbiet có s k nhỉ

Mình thai 15w đau đầu chướng bụng khó thở. Cảm giác thật tồi tệ ..

Các mom thường uống sữa bầu loại nào để con sau này cao được, cse cho m với

4y trước

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh bác sĩ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘https://community.theasianparent.com/booth/1032166?d=android&ct=b&share=true

các mom cho e hỏi bầu 15w có thể bt giới tính con mình chưa ak

2y trước

cu nhà mình 12w là bs báo là trai rồi mẹ ạ

Mom nhờ chồng hoặc ce e trong nhà massage cho mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ khỏe hơn nhé b