mấy mom ơi. e bầu 37w rồi. mak rạn đầy người. sung quanh bụng hông. đùi với lại khủy chân .có mom nào có cách làm đỡ rạn hơn hok. hic. nhìn thấy chán quá mom ơi. riết chồng nó nhìn nó chê luôn mak

Tìm hiểu rạn da

mấy mom ơi.  e bầu 37w rồi.  mak rạn đầy người.  sung quanh bụng hông. đùi với lại khủy chân  .có mom nào có cách làm đỡ rạn hơn hok.  hic.  nhìn thấy chán quá mom ơi.  riết chồng nó nhìn nó chê luôn mak
28 Các câu trả lời

Lại tiệm thuốc tay mua combo sức rạng cho bầu và sau sanh á sức lên là hết hẳn luôn

5y trước

Bạn lại bạn nói v ngt bán à mấy trăm bộ á. Tại chị t sài chứ t k có sài tại t k có bị rạn á

Do cơ địa thôi. Chứ chẳng bôi gì hết đc nhất là tầm 37 tuần như này

E đây sanh xong ..ngực ,đùi,bụng tè le luôn bây h k biết dùng gì để hết..haizz

5y trước

Đàn bà khỗ qa hic

Mom dùng loại này cx đỡ rạn - thâm mh cx đang dùng mà cx thấy oke

Bạn dụng trị thâm jiuhe ý. Mình cũng đang dùng nè

Mình 37w r ko có tí rạn nào.. ko sài dì hết

Xai dầu dừa hay mỡ trăn di ban

Bạn dùng mỡ trăn đi rất hiệu quả

Mình dùng thấy nó rất đỡ luôn 😍

Đã rạn rồi thì ko cách nào cả