.

Tâm sự mẹ bầu có mẹ nào Như e k e 18+ có bầu trước, cũng vì ck e kiêng cho me con e nên ông Đi ngoài e băt găp nhiều lần nhưng vẫn thế về nha vân chiều vk con cac mẹ cho e hỏi có bầu có q.hê dc k ạ mà ng như thế có nên tha thứ k e bầu mà suy nghĩ nhiều về chuyện này e mệt mỏi lắm tinh thân ca thể xác mang con cho ông

8 Các câu trả lời

Bầu đã mệt rồi. Ck lại vậy nữa. Mk mà bắt gặp ck mk như thế chắc mk bỏ luôn chứ ở sao nổi

5y trước

Mk cung dọa li hon r mom ạ nhưng vân k chừa