masakit

two months pla tiyan ko pero sumaskit ano ba pwede ko gawin?

10 Các câu trả lời

Pa check napo kaya kyo sa ob . Pero naransan ko naman na yan mommy during my 2nd trimester. Dahilan is pagod ako from work and minsan gusto ko dumumi lang pero si baby okay lang naman siya pero need lang siya bantayan ng heart beat kasinpag ganon daw po nug case ko mabilis lang magbaba yung heartbeat nila pero thanks god his okay now 1month ol nadin😊

medyo tumataas po siguro acid.. ksama po sa pregnancy yan mamsh

Panong masakit? Pa check up kna po

Better if magpacheck up ka

Inform your OB po.

Pacheck mo sa OB

Pcheck ka po

Sabihin mo sa ob

pahinga ka mo need mo po magphinga kc ganyan den po ako

Mgpacheck k s OB mommies pra malaman moh kung bkit sumasakit tyan moh