Babies gain weight

My twins are now 9 months old but still lack of weight. premature sila nung pinanganak ko. ano kayang magandang gawin para mag gain sila ng weight? yung vitamins kasi na binigay ng pedia nila feeling ko hindi ganun effective. Faith has a VSD while si Hope naman gumaling na from it. Help po mga momshies. Thank you.

2 Các câu trả lời

follow nyu po sa fb marga diaries ganyan din po case nya. breastfed po baby nya premmy din may ginawa sya sa diet nya i forgot ano tawag dun nabasa ko lang din

request ka po ibang pwdeng vitamins para sa baby dun sa pedia nila .