35 weeks and 5 days

Twing naliligo po ako.umiihi po ako ng naka tayo.ask ko lang po kung normal lang ba na kumirot yung vagina ko tsaka puson ko? Lagi ko po sya na raramdaman twing umiihi ako ng naka tayo.pero pag naka upo naman po hindi ko naman po sya nararamdaman.

5 Các câu trả lời

Same po tayo ganun din po sakin tas kahapon yung check up ko my U.T.I pala ako 35weeks & 5days din ako

4y trước

Kapag naka tayo lang naman po sumsakit.pag nalikigo po kasi ko.d nko umuupo para umihi naka tayo na lng.tas napapansin ko lagi syang makirot.pag kalabas ng ihi ko

Baka UTI po yan. Pero pa check mo na rin aa doctor para sure. 🙂

pa.check napang rin po kayo sa Ob nyo mommy ..

More water na lang po kayo...

Wala po ba kayo U.T.I?

4y trước

Last test ko po.onting infection lang naman daw po.water lang daw.ang need ko