Naway manormal ko ang aking kambal #teamMay #Boy&Girl #28weekers

Naway manormal ko ang aking kambal
#teamMay
#Boy&Girl
#28weekers
21 Các câu trả lời

sobrang saya magkaron ng twins. ako my twin sister ako and super close namin. lage din tuwang tuwa ung mga tao pag nakikita kame. congrats mommy ❤️

Congrats!! Sana lahat kasing swerte mo kambal hehe. Gusto din namin ng kambal pero wala eh kaya okay na kami sa munting anghel namin 🥰

helo po kambal din aq momshie di pa alam ang gender next month pa daw sakto 24 weeks na cla magkano ang nagastos mo sa CAS?

4y trước

Hindi naman po ako pinag CAS.

Cutieeee ❤️ May time pa naman para umikot sila. Wishing you safe delivery and quick recovery!

Kaya mo yan, Mommy! ☺️ Good luck and congrats in advance ❤️❤️❤️

Hello po, ano po pakiramdam na kambal ang nasa tummy? 😊

4y trước

helo po msarap sa pkiramdam dlwa ung gmgalaw sa tummy hehe 21 wks preggy aq with twins ngayon 😊 pero mhirap magposition sa pagtulog

congrats momsh! stay safe and healthy sainyo.

swerte mo naman sis boy and girl wow 🥰❤

sa lahi po bayan na magkaroon ng kambal.

4y trước

opo sa lahi kc kambal din pinagbubuntis q ngayon dti pinapagpray lng nmin na magkaroon ng baby ngayon dlwa ang binigay😊 kptid q mga kambal,.lola ng asawa q kambal din kya msasabi qng nsa lahi po tlga

Congratsss! 🥰