Twin pregnancy

Twin pregnancy 🥰😍 Ask lang baka may marunong bumasa ng ultrasound po diyan. Yon isa po ay baby boy yon isa hindi talaga nagpakita ng gender. Seperate sac po sila at seperate placenta din po salamat po.

Twin pregnancy
1 Trả lời

congrats, mi. more likely kapag hiwalay ang sac ng twins, fraternal sila or magkaibang gender. pero, only ultrasound can tell. as of now, parehas silng nakasuhi but, maliit pa naman sila.. pray lang na umikot sila and good thing they are both healthy. maybe when you reach 6 or 7mos magpakita na rin yung gender ng isa.