Nosebleed

Twice na ako ng nag nosebleed.. Normal ba un? medyo natatakot kasi ako.. Kanina pagkagising ko may tumulong dugo sa left nose ko..

6 Các câu trả lời

It's normal po kapag pregnancy. Basta pa konti konti lang or hindi masyadong madalas. Dahil kasi sa hormonal changes kaya nagiging sensitivite ang mga blood vessels sa nose.

Same here! Normal naman daw sabi ng ob. Ang masama daw e pag sobrang dami at di tumigil. Ang init din kase. Nung isang gabi lang nag nosebleed ulit ako haha 36weeks here.

Ganyan aq nagdudugo ilong q lalo pagmainit Kaya umaga plang naliligo na q tas hapon pagnaiinitan half bath sa awa ng dyos ok na 35weeks n q now.

baka po masyado kayong naiinitan kaya nagnosebleed po kayo, observe nyo po at kung di talaga tumigil pacheck na po kayo

Okay lang po due to increase blood flow sa buntis.

sa init po