Sa mga mommies po na madami mag produce ng milk, pano po ginagawa nyo pag nagleleak?

Twice a day na ako magpump at bukod pa yung pagbbreastfeed kay baby pero lagi pa din nagleleak yung gatas sakin. Ano po pwede kong gawin para mas mamanage or maiwasan ang pagleak?

2 Các câu trả lời

kaya po malakas ang supply Ng milk Kase po nag papump pa po kayo.. maari nio po iligay sa breast milk storage po like Nung sa unilove at idonate kung sobra sobra. and if malakas Naman na po ung supply Ng milk nio pwede nio na po iistop ung pag pump.. Si baby na po bahala magpadami if need nya na po Ng madami.. Ako nun 2 months nag pump may times na mabigat pa din ung boobs ko pero solve na Si baby.. kaya Sabi ko time na siguro para iistop nasasayangan na din po Kase me sa mga naka istore sa ref that time tapos walang mapag donatetan.

If less than 6 weeks post-partum, huwag po muna magpump dahil mago-oversupply kayo. Hindi pa kasi regulated ang milk production natin sa simula kaya nagli-leak. Based on Supply and Demand po ang milk production, so the more milk ang makuha sa boobies natin, the more it signals our body to produce more milk, thus lalo kayo magli-leak. By 3 months, most probably ay regulated na milk supply nyo at wala nang engorgement. In the meantime, gamit nalang po muna kayo ng breastpads, and just feed baby on demand ☺️

2t trước

Noted po, thank you so much!